Món Khai Vị Là Gì-Món Khai Vị Tại TT Tiệc Cưới Nguyên Đình
Món khai vị giữ một vị trí rất quan trọng trong tiệc cưới truyền thống ở bất cứ quốc gia nào.
Đây chính là bí quyết kích thích vị giác, tăng sự thèm ăn và ngon miệng của thực
khách.
Món khai vị là gì?
Món khai vị là gì?
Món khai vị là những món ăn được phục vụ vào trước
khi dùng các món chính để kích thích vị giác, tăng sự thèm ăn và ngon miệng của
thực khách. Cũng có thể món ăn này được phục vụ để giúp bạn giảm bớt cơn ngấy
do món chính mang lại. Thông thường, món khai vị sẽ được dọn ra từ 10-15 phút
trước món chính.
Vậy nên chọn món khai vị như thế nào là thích hợp nhất?
Những loại món khai vị thường thấy là Salad, Nộm rau
củ quả và phổ biến nhất là súp (soup).
Súp cũng tương tự như món canh của người châu Á và
được chia thành 2 loại chính đó là súp đặc và súp loãng. Món ăn này không những
ngon miệng, bổ dưỡng mà thường rất dễ
ăn, gây kích thích vị giác, tạo cảm giác ngon miệng cho thực khách và là món ăn
không thể thiếu được trong thực đơn tiệc cưới.
Các món khai vị đặc sắc trong thực đơn TT Tiệc cưới Nguyên Đình
1. Các món súp
Súp
gà kem ngô
Súp gà nấm hương
Súp bóng cá nấu gà
Súp Hải sản nấm Bào ngư
Súp hải sâm nấu gà
Súp hải sản măng tây
Súp sò điệp hải sâm
|
Súp
sụn cá Tầm
Súp cua măng tây
Súp lươn ngũ vị
Súp yến sào Sài Gòn
Súp cá Hồi kem tươi
Súp bí đỏ kem tươi
Há cảo hải sản
|
2. Các món Nộm-Salad
Nộm
su hào bắp bò xá xíu
Nộm
thập cẩm ngó sen xá xíu
Nộm
miến tôm Thái Lan
Nộm
xoài hải sản Thái Lan
Nộm
xoài sứa
Nộm
bò bóp thấu
Nộm
cổ hũ dừa tôm thịt
Nộm
gà xé phay
|
Rau
củ tươi trộn xá xíu chua ngọt
Salad
bắp cải tím sốt Mayonnaise
Salad
ngũ quả trộn tôm và sốt Mayonnaise
Salad
rau mầm với nước sốt đặc biệt
Salad
rau trộn Đà Lạt
Salad
rau vườn Đà Lạt với sốt chanh leo
Salad
Nga
Salad
rong biển trứng cua
Salad
rau càng cua bắp bò xá xíu
|
>>> Xem thêm thực đơn tiệc cưới tại đây