Monday, March 9, 2015

Chọn trang sức theo dáng váy cưới

Mỗi dáng váy cưới khác nhau sẽ hợp với một kiểu trang sức riêng, cô dâu cần lưu ý chọn trang sức sao cho hoàn hảo với váy cưới.
Trang sức là phụ kiện không thể thiếu của các cô dâu. Khi tìm đồ trang sức cho ngày cưới, cô dâu lưu ý không chỉ chọn theo sở thích mà còn cần quan tâm đến kiểu dáng của chiếc váy cưới. Mỗi một dáng váy cưới sẽ phù hợp với một loại trang sức riêng. Kết hợp hài hòa hai yếu tố này vừa làm nổi bật đồ trang sức, lại vừa thêm điểm nhấn sinh động cho chiếc váy.

1. Váy cổ thuyền

Váy cổ thuyền thường không phù hợp với đồ trang sức ở cổ. Dây chuyền dù kích thước lớn hay nhỏ cũng sẽ gây rối mắt và bị bộ váy che lấp.

Cô dâu có thể thu hút sự chú ý với một đôi khuyên tai ấn tượng. Để món đồ này nổi bật, cô dâu nên chọn kiểu tóc búi gọn gàng.
2. Váy quây

Đây là dáng váy dễ chọn đồ trang sức nhất. Bởi bờ vai trần là "đất diễn" hoàn hảo cho những món đồ trang sức cầu kỳ, tinh tế. Cô dâu có thể thoải mải chọn đồ trang sức theo sở thích

Thích hợp nhất vẫn là dây chuyền to bản, bắt mắt. Kết hợp thêm khuyên tai và vòng tay đồng bộ sẽ khiến cô dâu có phong cách hơn.
3. Váy cổ V

Nếu mặc váy cưới cổ chữ V, cô dâu nên chọn dây chuyền dáng dài, sâu theo đường xẻ gợi cảm, không che dáng váy mà còn tăng thêm nét quyến rũ.

 Kiểu váy này không dành cho những chiếc dây chuyền ngoại cỡ. Cô dâu cũng có thể đeo dây chuyền dáng tròn, nhưng lưu ý chọn trang sức dáng thanh mảnh, đơn giản.
4. Váy lệch vai

Với váy cưới lệch vai, trang sức kim loại đính đá, ngọc sẽ là điểm nhấn đắt giá. Cũng giống như váy cưới cổ chữ V, cô dâu không nên chọn trang sức có bản to. Thay vào đó, dây chuyền nhỏ với chi tiết ấn tượng sẽ phù hợp hơn.

Bản thân chiếc váy lệch vai đã mang đến cho cô dâu nét cá tính mạnh mẽ mà không kém phần duyên dáng. Bởi vậy, chuỗi ngọc trai sang trọng, tinh tế sẽ giúp cô dâu giữ nguyên đường nét độc đáo của bộ trang phục.
5. Váy hai dây

Váy hai dây thường có quai mỏng, hoặc dày. Tùy vào kích thước quai áo, cô dâu sẽ chọn trang sức cho phù hợp. Nếu quai mảnh, cô dân nên đeo dây chuyền to, thu hút. Ngược lại, với quai áo dày, cô dâu chỉ nên chọn loại nhỏ, thanh lịch.

Dáng váy cân đối, cổ rộng thường không khó chọn đồ trang sức. Nhưng nếu muốn kết hợp thêm khuyên tai, cô dâu cần chú ý chọn kiểu tóc và phụ kiện cho tóc để khoe được những món đồ trang sức xinh xắn này.
Theo ngoisao.net
 

Blogger news

Blogger templates

Về Nguyên Đình

Nguyên Đình là một công ty chuyên về tổ chức Tiệc cưới, Tiệc đứng và các Sự kiện lưu động. chi tiết xem tại đây