Friday, March 21, 2014

Ý nghĩa của màu sắc trong tiệc cưới

Mỗi màu sắc đều mang những ý nghĩa khác nhau. Nó thể hiện cá tính, phong cách và thông điệp của mỗi cặp cô dâu chú rể.
Ngày cưới là một ngày vô cùng trọng đại, và màu sắc chủ đạo trong đám cưới không hề được lựa chọn một cách ngẫu nhiên. 
Cái mà một vị khách mời đám cưới cảm nhận và ấn tượng sâu đậm nhất về một đám cưới chính là màu sắc. Vì vậy, ở Việt Nam, màu sắc đám cưới không còn bị coi nhẹ như trước đây nữa, các cô dâu chú rể đã bắt đầu chú ý đến việc ghi lại dấu ấn riêng đặc biệt trong ngày trọng đại của mình.
Màu hồng
Nếu bạn chọn màu hồng là sắc màu chính trong đám cưới, các vị khách sẽ nhận ra hai bạn là người lãng mạn, thích vẻ đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng, tuy nhiên cũng có phần nhí nhảnh hoặc tình yêu của bạn khá yên bình, suôn sẻ. Ngoài ra, màu hồng cũng thay bạn bày tỏ sự hân hoan về niềm hạnh phúc ngọt ngào của hai bạn.
Ý nghĩa của màu sắc trong tiệc cưới
Màu tím
Đám cưới màu tím thường dành cho những cô dâu chú rể ưa truyền thống, không thích phô trương và thể hiện quá nhiều về bản thân mình. Hiện nay màu tím vẫn là một trong ba màu “thống trị” tại các đám cướiở Việt Nam. Nếu muốn bữa tiệc tươi tắn hơn, bạn có thể chọn đám cưới theo tông màu tím nhạt hoặc tím pha hồng, thay vì trang hoàng đám cưới theo tông màu tím sẫm thường thấy. 
Ý nghĩa của màu sắc trong tiệc cưới
Màu đỏ
Khi tới dự một đám cưới được trang hoàng bằng sắc đỏ rực rỡ, các vị khách có thể cảm thấy sự nồng nhiệt, tình yêu cháy bỏng của hai bạn dành cho nhau. Đám cưới màu đỏ cũng thể hiện sự sôi nổi, hết lòng vì tình yêu của hai bạn. Trong đám cưới màu đỏ, hoa hồng sẽ là lựa chọn hợp lý để trang hoàng cho đám cưới.
Ý nghĩa của màu sắc trong tiệc cưới
Màu xanh
Các cô dâu chú rể có cá tính hiện đại, luôn đón nhận những điều mới mẻ nhưng vẫn dung hòa được phong cách truyền thống sẽ thích gam màu xanh cho đám cưới. Đây là một trong các màu mới mẻ ở đám cưới Việt Nam nhưng là màu khá nhã nhặn, không rực rỡ, nổi bật nên dễ “hợp mắt” với đa số khách mời.
Ý nghĩa của màu sắc trong tiệc cưới
Màu trắng
Từ trước đến nay, khi nói đến đám cưới, nhiều cô dâu đã mơ ước đến một bữa tiệc với toàn màu trắng tinh khôi và cô dâu sẽ hiện ra như nàng công chúa trong câu chuyện cổ tích. Đám cưới màu trắng sẽ phù hợp với những cô dâu lãng mạn, luôn yêu thích sự tinh khiết nhưng vẫn đảm bảo yếu tố sang trọng.
Ý nghĩa của màu sắc trong tiệc cưới
Các màu nóng như màu cam, màu vàng
Nếu bạn lựa chọn tiệc cưới bằng những tông màu rực rỡ, hoàn toàn hiện đại, chứng tỏ bạn là một người cá tính và luôn thích sự sôi động, vui vẻ. Đám cưới màu cam hay màu vàng sẽ đem đến một sự mới lạ trong cách tổ chức, trang trí đám cưới ở Việt Nam.
Ý nghĩa của màu sắc trong tiệc cưới
Tham khảo thêm một số hình ảnh trang trí đám cưới tại ĐÂY.
 

Blogger news

Blogger templates

Về Nguyên Đình

Nguyên Đình là một công ty chuyên về tổ chức Tiệc cưới, Tiệc đứng và các Sự kiện lưu động. chi tiết xem tại đây