Tuesday, February 24, 2015

4 cách chọn chủ đề cá tính cho ngày cưới

Nhiều đám cưới hiện nay sử dụng một bộ màu chủ đạo, hoặc dùng nhiều hoa tươi, phụ kiện làm cảm hứng để trang trí không gian ngày trọng đại.


Để đám cưới đáng nhớ độc đáo và ấn tượng, cô dâu chú rể dành nhiều thời gian cho phần lựa chọn phong cách, chủ đề và trang trí đám cưới. Có nhiều gợi ý để bạn lựa chọn được các ý tưởng đặc sắc và ghi dấu ấn cá nhân như kết hợp nhiều màu sắc, địa điểm cưới thú vị hay phụ kiện cưới dễ thương.

1. Điểm xuyết yếu tố hiện đại và đám cưới truyền thống

Với uyên ương không có nhiều thời gian chuẩn bị đám cưới, bạn có thể chọn tổ chức theo phong cách truyền thống. Tuy nhiên, bạn nên pha thêm chút hiện đại cho phù hợp với xu hướng trẻ trung, để không gian cưới ấn tượng. Ví dụ, cặp đôi có thể chọn màu sắc mới mẻ cho trang trí, hay thiết kế nơi đón tiếp theo câu chuyện tình yêu, đặt backdrop chụp ảnh với hình ảnh kỷ niệm của hai người... Tất cả những chi tiết liên quan đến cô dâu chú rể sẽ làm khách mời thích thú và tạo dấu ấn riêng cho đám cưới.

2. Đám cưới lấy cảm hứng từ màu sắc

Nhiều đám cưới hiện nay sử dụng một bộ màu chủ đạo làm cảm hứng để trang trí, lên ý tưởng. Cô dâu chú rể có thể chọn màu sắc tươi sáng như vàng, cam, xanh... để làm đẹp cho không gian. Tô điểm màu sắc mới lạ là cách nhanh nhất để "biến đổi" không khí, mang tới sự trẻ trung, ấn tượng.

Khi đã chọn được những cặp màu kết hợp, cô dâu chú rể sẽ có cảm hứng và ý tưởng để chọn trang phục, phụ kiện, thiếp mời hay các chi tiết trang trí khác trong đám cưới.


3. Tổ chức cưới ở biển hoặc lấy cảm hứng từ biển

Mùa hè là thời điểm uyên ương chọn tổ chức đám cưới trên biển nhiều nhất hoặc trang trí theo ý tưởng biển cả. Vì đám cưới chủ đề biển nên những vật trang trí được sử dụng thường là vỏ sò, cát, sao biển hay màu xanh nước biển. Nếu không thể cưới kết hợp du lịch, uyên ương vẫn có thể mang không khí của biển vào sảnh tiệc với các phụ kiện phù hợp.

4. Lấp đầy hoa cho trang trí đám cưới

Sử dụng nhiều hoa trong trang trí đám cưới luôn gợi cảm giác sang trọng, lộng lẫy, vì vậy nhiều đám cưới hiện nay không cần chủ đề đặc biệt mà chỉ chú trọng vào trang trí xa hoa. Đây cũng là cách gây ấn tượng với khách mời. Uyên ương nên chọn màu sắc hoa nổi bật, hoặc kết hợp nhiều gam màu nhạt với nhau, tạo thành bảng màu hài hòa. 

Ngoài ra, nếu có thời gian chuẩn bị, cô dâu chú rể cũng có thể kết hợp nhiều chủ đề, phong cách với nhau để kể lại câu chuyện tình yêu của mình với khách mời, bạn bè.
 

Blogger news

Blogger templates

Về Nguyên Đình

Nguyên Đình là một công ty chuyên về tổ chức Tiệc cưới, Tiệc đứng và các Sự kiện lưu động. chi tiết xem tại đây